Thuê căn hộ Vimeco Hoàng Minh Giám 2 phòng ngủ

Thuê căn hộ Vimeco Hoàng Minh Giám 2 phòng ngủ

Bạn và gia đình đang mất rất nhiều thời gian và công sức tìm thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vimeco Hoàng Minh Giám . Nhưng bạn chưa nắm rõ giá mặt bằng ở đây là bao nhiêu, bạn sợ rằng có thể mình sẽ bị “ hớ” khi thuê. 

Muốn biết giá thuê căn hộ Vimeco Hoàng Minh Giám 2 phòng ngủ bao nhiêu hãy tìm đến Công ty BĐS Kim Ngân.

Kim Ngân Land với hơn 5 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bất động sản, là một trong những công ty chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệt cao, luôn đặt sự lựa chọn khách hàng lên hàng đầu. 

Chúng tôi cam kết, đảm bảo với quý khách sẽ tìm thuê được căn hộ ưng ý nhất tại chung cư  Vimeco Hoàng Minh giám trong thời gian nhanh nhất và có được giá tốt nhất trên thị trường.

thue-can-ho-vimeco-2-phong-ngu

Giá thuê nhà Vimeco Hoàng Minh Giám 2 phòng ngủ:


 Căn hộ chung cư Vimeco Hoàng Minh Giám có đầy đủ diện tích: 88m2, 96m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ, không đồ, giá thuê từ 7 triệu đồng/tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ, đồ cơ bản, giá thuê từ 9 triệu đồng/tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê từ 11 triệu đồng/tháng

Ngoài ra còn nhiều căn hộ 3 phòng ngủ Vimeco cho thuê, với diện tích rộng phù hợp với gia đình đông người.

Đó là mặt bằng giá thuê chung đối với căn hộ 2 phòng ngủ, tất nhiên sẽ có giá thuê cao hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn có được giá thuê tốt nhất, phù hợp với điều kiện tài chính gia đình, Kim Ngân sẽ giúp bạn đàm phán với chủ căn hộ cho thuê để gia đình bạn có được mức thuê thấp nhất có thể.

thue-chung-cu-vimeco-nguyen-chanh

Vimeco Nguyễn Chánh là dự án chung cư được thiết kế sang trọng, hiện đại, với nhiều cơ sở hạ tầng và tiện ích xung quanh. Đảm bảo cho bạn và gia đình có được cuộc sống hoàn hảo nhất.

Không chỉ là đơn vị hàng đầu dịch vụ cho thuê bất độn sản tại chung cư Vimeco mà tất cả căn hộ cho thuê tại chung cư trung cấp đến cao cấp trên địa bàn Hà Nội. Kim Ngân sẳn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc tìm thuê căn hộ, 

Vì vậy hãy liên hệ với Kim Ngân để đươc tư vấn miễn phí.

thue-chung-cu-vimeco

0936.31.0936 - 0943.804.222

Nhận thấy sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn của công ty. 

Hãy thử làm việc với Kim Ngân 1 lần để thấy được sự khác biệt của Kim ngân với các đơn vị dịch vụ bất động sản khác về sự chuyên nghiệp, chất lượng cũng như trách nhiệm cao trong làm việc.